Thuốc Ginkgo Biloba 120mg có giúp tăng tuần hoàn não không?

Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba 120 mg của Mỹ

8/8/2017

Thuốc ginkgo Biloba 120mg của Mỹ được công nhận là thuốc tăng tuần hoàn não, thuốc chữa rối loạn tiền đình, thuốc bổ não cho người già tốt nhất hiện nay được chuyên gia khuyên dùng

Thông tin về thuốc ginkgo biloba 120mg USA with Vinpocetine hàng chính hãng

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba with Vinpocetine với công thức độc đáo chiết xuất từ cây bạch quả có bổ sung Vinpocetine giúp bổ não, tăng trí nhớ, cải thiện tuần hoàn não và rối loạn tiền đình. Thuốc bổ não Ginkgo Biloba trở thành loại thuốc bổ não cho người già, thuốc tăng cường tuần hoàn não, thuốc chữa rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay của Mỹ đã có mặt trên toàn thế giới, trong tủ thuốc của nhiều gia đình, được chuyên gia khuyên dùng. Thực phẩm chức năng ginkgo biloba with Vinpocetine được sản xuất bởi tập đoàn Trunature danh tiếng hàng đầu tại Mỹ. Thuốc Ginkgo Biloba được cơ quan quản lý y tế Mỹ và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Dưỡng chất có trong thuốc Ginkgo Biloba của Mỹ

 • Thuốc Ginkgo được chiết xuất từ lá cây bạch quả Ginkgo biloba với hàm lượng 120mg, tiêu chuẩn hóa chứa 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg
 • Vinpocetine hàm lượng 5 mg
 • Tinh dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, màu caramel, Titanium Dioxide Color.
 • Thuốc bổ não ginkgo hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không chứa hương vị nhân tạo, không chứa Gluten, Lactose. Uống ginkgo biloba rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Thuốc ginkgo biloba 120mg của Mỹ hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não hiệu quả

 • Thuốc ginkgo biloba chiết xuất từ cây bạch quả, giúp duy trì tinh thần tỉnh táo, tăng khả năng tập trung và hỗ trợ cải thiện trí nhớ hiệu quả. Thuốc ginkgo là thuốc giúp cải thiện trí nhớ, thuốc giúp tăng trí nhớ rất công hiệu cho người cao tuổi.
 • Ginkgo không chỉ có tác dụng như loại thuốc tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi nhờ chứa chất chống oxy hóa và thành phần flavone glycosides và Terpen giúp ổn định lượng máu lưu thông lên não giúp tinh thần tỉnh táo, duy trì trí nhớ tốt mà còn có tác dụng như một loại thuốc tăng tuần hoàn máu não giúp lưu thông máu lên não tốt, phòng ngừa hiệu quả các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay.
 • Thuốc tăng cường tuần hoàn não Ginkgo có hiệu quả ngoài mong đợi trong việc thực hiện chức năng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp rối loạn tuần hoàn não, hoặc phải tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Ginkgo Biloba thuốc cải thiện tuần hoàn não chống chóng mặt, đau đầu...
 • Hoạt chất Vinpocetine trong thuốc tuần hoàn não ginkgo biloba giúp hỗ trợ chức năng não bộ, tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ thông qua cơ chế kích hoạt quá trình trao đổi chất ở não.
 • Thuốc tuần hoàn não Ginkgo làm tăng lưu lượng máu tưới lên não, tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ duy trì trí nhớ minh mẫn, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
 • Thuốc Ginkgo Biloba 120mg được sử dụng phổ biến trong trường hợp rối loạn tuần hoàn não với các triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, suy giảm trí nhớ, giảm năng lực nhận thức, rối loạn chức năng vận động, rối loạn nhân cách và cảm xúc. Ginkgo Biloba cũng vì thế được gọi là thuốc tiền đình, thuốc cải thiện tuần hoàn não.
 • Thuốc ginkgo biloba 120 mg còn được sử dụng trong các trường hợp sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng cơ hữu của não bộ, sa sút trí tuệ ở người tai biến hay người cao tuổi. Ginkgo Biloba là thuốc bổ não cho người bị tai biến an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
 • Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg được sử dụng cho bệnh nhân bị rối loạn mạch máu ngoại biên, bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
 • Thuốc Ginkgo Biloba có tác dụng bảo vệ và giảm thiểu hiện tượng rối loạn chức năng cảm giác, thoái hóa võng mạc, tuần hoàn mắt, mũi, họng, tai...
 • Thực phẩm chức năng ginkgo biloba giúp phòng và và làm chậm tiến trình bệnh sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi gây rối loạn trí nhớ, lú lẫn, rối loạn hành vi và nhân cách, tức là bệnh Alzheimer's. Ginkgo Biloba có tác dụng như loại thuốc cải thiện trí nhớ và thuốc tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi.
 •  Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120 mg hỗ trợ phục hồi hiện tượng mất trí nhớ tạm thời, tâm thần suy giảm, thiếu minh mẫn và nhạy bén, trầm cảm, khó tập trung tư tưởng.
 • Uống Ginkgo Biloba -  thuốc chữa rối loạn tiền đình giúp hỗ trợ điều trị triệu chứng khập khễnh gián cách, võng mạc mắt, thiểu năng tai trong, lãng tai ở người có tuổi. Thuốc bổ não cho người bị tai biến Ginkgo Biloba có hiệu quả đối với cả trường hợp cần hỗ trợ điều trị di chứng sau tai nạn huyết mạch ở não, chấn thương sọ não.
 • Thuốc bổ não Ginkgo Biloba with Vinpocetine từ khi xuất hiện đến nay đã chứng tỏ được khả năng to lớn của mình trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về não bộ hiệu quả, và đã tạo nên 1 cảm giác an toàn khi sử dụng cho người cao tuổi. Thuốc Ginkgo Biloba 120 mg vì thế đúng là loại thuốc tuần hoàn máu não tốt nhất, thuốc điều trị tiền đình hiệu quả, thuốc bổ não cho người già an hoàn nhất hiện nay.

thuốc ginkgo biloba 120mg của mỹ

Thuốc Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ

Ai nên dùng thuốc Ginkgo Biloba 120mg?

 • Thuốc bổ não cho người già Ginkgo Biloba 120mg được dùng trong các trường hợp bị rối loạn tâm thần tập tính ở người cao tuổi như rối loạn trí nhớ, giảm trí tuệ, lũ lẫn, rối loạn cảm xúc và hành vi cư xử.
 • Thuốc Ginkgo Biloba 120mg được dùng để trị chứng rối loạn trí nhớ ở người cao tuổi, là thuốc tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi hiệu nghiệm nhất hiện nay
 • Thuốc Ginkgo dùng cho người bị chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, gọi là thuốc thiểu năng tuần hoàn não Ginkgo Biloba.
 • Thuốc bổ não Ginkgo Biloba có hiệu quả cho người bị mắc chứng nghẽn động mạch chi dưới mạn tính, hỗ trợ cải thiện triệu chứng Raynaud.

Lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng thuốc tăng cường tuần hoàn não Ginkgo

 • Ginkgo Biloba 120 mg không phải là thuốc hạ huyết áp, không dùng để thay cho các loại thuốc hạ huyết áp
 • Người dị ứng với bất kỳ thành phần chiết xuất của thuốc Ginkgo Biloba không nên dùng
 • Thực phẩm chức năng Ginkgo Biloba không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Một vài tác dụng phụ hiếm gặp có thể xảy ra như nhức đầu, mẩn ngứa, rối loạn tiêu hóa...
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú hoặc đang uống thuốc ức chế monoamine oxidase (MAOI), bị chứng loãng máu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Để xa tầm tay với của trẻ.

Khách hàng nói gì khi dùng thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ

 • Tôi thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay. Đi khám, bác sĩ bảo do thiểu năng tuần hoàn não, máu lên não không đủ. Tôi được bác sĩ khuyên dùng thuốc tuần hoàn máu não Ginkgo Biloba 120mg của Mỹ. Sau 1 thời gian dùng thuốc tuần hoàn não Ginkgo Biloba, các triệu chứng của rối loạn tuần hoàn não giảm hẳn. Tôi nghĩ đã tìm đúng thuốc tuần hoàn não tốt nhất rồi, đúng bệnh, đúng thuốc, chẳng bao lâu, bệnh của tôi sẻ hết hẳn. Tôi rất tin dùng Ginkgo Biloba vì đây là thuốc tuần hoàn não tốt nhất từ trước tới nay tôi đã từng dùng. Tôi sẻ giới thiệu loại thuốc tuần hoàn não Ginkgo Biloba cho bạn bè của tôi cùng dùng, vị họ cũng bị rối loạn tuần hoàn não như tôi. Tôi chắc chán không có loại thuốc tuần hoàn não nào tốt hơn Ginkgo Biloba đâu ' ( Bác Khang Gia, Gò Vấp, TPHCM).
 • Mẹ tôi 70 tuổi, nhưng đã mắc bệnh Alzheimer's thể nhẹ. Tôi rất lo lắng và muốn tìm loại thuốc cải thiện bệnh tình của mẹ tôi. Tôi được người bạn mách nên dùng thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120 mg 300 viên của Mỹ. Cho đến nay, đã 3 tháng mẹ tôi uống ginkgo biloba, những triệu chứng của bệnh sa sút trí tuệ giảm hẳn, mẹ tôi tỉnh táo và tinh thần minh mẫn hơn rất nhiều. Tôi thật mừng vì đã tìm đúng loại thuốc cải thiện trí nhớ từ thảo dược tốt nhất cho mẹ tôi' ( Anh Minh Thành, Gia Lâm, Hà Nội).

Thuốc Ginkgo Biloba with Vinpocetine dùng hiệu quả khi bạn sử dụng uống 2 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau bữa ăn

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster hộp 60 viên của Mỹ - Giá bán: 600,000 đồng

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trên Neptune Beauty Shop theo 1 trong 2 cách sau: 

Đặt hàng trực tuyến bằng cách điền thông tin sản phẩm cần mua vào mẫu đặt hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Chọn sản phẩm hoặc Combo sản phẩm cần mua bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để chuyển đến mẫu đặt hàng.
 • Điền thông tin của bạn như Tên, Địa Chỉ, Điện thoại,... Sau đó bấm nút ĐẶT MUA
 • Lưu ý: Nếu bạn muốn mua số lượng sản phẩm nhiều hơn, hãy chọn số lượng sản phẩm cần mua (giá rẻ hơn và có quà tặng)

Tại sao bạn nên đặt hàng trực tuyến tại Neptune Shop?

 • Có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn và xác nhận lại đơn hàng.
 • Thường xuyên có chương trình giảm giá khi khách đặt trực tuyến

Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, ginkgo billoa, bổ não focus, dha nhật bản, kem trị mụn, Neptune Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Cư - Thái Thuận, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)